Veneer Răng Sứ – Giải Pháp Cho Nụ Cười Đẹp

17:05 15/06/2021

Veneer răng sứ là một chiếc mặt nạ hoàn hảo tự nhiên dùng để chụp lên vùng răng thật. Nhằm tái tạo, khôi phục vẻ trắng đẹp tự nhiên, nâng cao tính thẩm mỹ của một chiếc răng chuẩn mực.

– Đặc điểm: Veneer sứ được làm bằng sứ siêu mỏng, bề dày chỉ khoảng 0.3 – 0.7mm, dính liền với mặt trước của răng bằng một loại keo dán đặc biệt. Nhằm thay đổi hình dạng, màu sắc, kích thước hoặc chiều dài của răng. Quá trình thực hiện một cách nhanh chóng và không gây đau đớn.

Với kỹ thuật này, bác sĩ chỉ cần mài một lớp siêu mỏng trên răng của bạn. Sau đó dán các mặt dán sứ veneer lên bên trên. Vì thế, phương pháp này hoàn toàn giữ được tủy răng và mặt trong răng thật.  Không phải loại bỏ nhiều mô răng như khi làm phục hình mão răng hay cầu răng; từ đó hạn chế tối đa tình trạng ê buốt răng, không gây ảnh hưởng đến quá trình ăn uống.

veneer răng sứ
veneer răng sứ

Chi phí cho dán veneer răng sứ

  • Giá: có giá từ 6 đến 8 triệu/răng.

Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm về dịch vụ của chúng tôi thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi TẠI ĐÂY và theo dõi KÊNH YOUTUBE của chúng tôi thường xuyên để cập nhật ưu đãi mới nhất và nhanh nhất nhé.