Quy Trình Điều Trị Tủy Tối Ưu Nhất Hiện Nay

12:12 11/08/2021

The Sun Smiles là nha khoa hàng đầu ứng dụng công nghệ điều trị tủy mới nhất hiện nay. Với những ưu thế vượt trội về chuyên môn, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc tiên tiến… thì điều trị tủy tại The Sun Smiles giúp giữ lại răng sinh lý. Bảo tồn tối đa tổ chức răng, rút ngắn thời gian điều trị xuống còn ½ so với các phương pháp cũ. Quy trình điều trị an toàn và đặc biệt là hạn chế đau nhức.

Tại Nha khoa chúng tôi, điều trị tủy được trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện, ứng dụng máy móc hiện đại và áp dụng theo quy trình chuẩn. Đảm bảo tiêu chuẩn y tế với 6 bước:

điều trị tủy cho răng
điều trị tủy cho răng

Bước 1: Thăm khám, chụp phim & nhận tư vấn

Đây là bước rất quan trọng, cần phải biết được chính xác tình trạng và mức độ viêm tủy. Từ đó, bác sĩ có thể xác định được phương hướng điều trị chuẩn xác nhất.

Nha khoa luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, áp dụng quy trình chuẩn quốc tế. Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến hiệu quả cao và thẩm mỹ tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Tại Nha khoa The Sun Smiles, bước này đặc biệt được chúng tôi chú trọng. Bởi để các bước tiếp theo diễn ra thoải mái và thuận lợi nhất cho bạn, bác sĩ luôn ưu tiên việc vệ sinh trước tiên, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Bước 3: Gây tê & đặt đê cao su

Với công nghệ điều trị tủy hiện đại, cùng sự hỗ trợ của hệ thống công nghệ gây tê tân tiến. Khách hàng sẽ không hề cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình thực hiện. Thậm chí bạn còn không kịp nhận ra bất kỳ cảm giác ê ẩm hay khó chịu nào trong suốt thời gian thực hiện.

Bước 4: Tiến hành lấy tủy & tạo hình ống tủy

điều trị tủy
điều trị tủy

Nha khoa tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín. Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bởi khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm “bảo tồn răng thật tối đa” cho khách hàng. Sử dụng máy móc tiên tiến nhất tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tạo hình ống tủy dễ dàng. Không tác động đến mô răng.

Đặc biệt, với công nghệ điều trị tủy hiện đại tại The Sun Smiles sẽ hỗ trợ tối đa quá trình điều trị đạt hiệu quả cao chỉ trong một liệu trình.

Bước 5: Trám bít ống tủy

Sau khi bác sĩ đã kiểm tra ống tủy của khách hàng đã được làm sạch chắn chắn. Bước cuối cùng  là trám bít ống tủy lại, giúp ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại trong khoang miệng. Việc này đảm bảo an toàn cho khách hàng trong tương lai.

Nha khoa The Sun Smiles xây dựng phòng khám vô trùng đúng chuẩn quy trình điều trị khép kín. Nha khoa đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn. Chống lây nhiễm tối đa cho khách hàng và luôn mang lại cho khách hàng kết quả ngoài sự mong đợi!

Bước 6: Hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc & hẹn lịch tái khám

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp là một trong những yếu tố làm nên sự uy tín cho Nha khoa. Chúng tôi tự hào với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực nha khoa. Cùng với đó là sự tận tâm, nỗ lực không ngừng để mang đến dịch vụ tốt nhất.

Đến với Nha khoa, khách hàng sẽ luôn nhận được sự đón tiếp nồng hậu và chuyên nghiệp. Đặc biết hơn là trong một không gian sang trọng và ấm cúng.

Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm về dịch vụ của chúng tôi thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi TẠI ĐÂY và theo dõi KÊNH YOUTUBE của chúng tôi thường xuyên để cập nhật ưu đãi mới nhất và nhanh nhất nhé.