Niềng Răng Nhựa Trong Suốt Invisalign – Công Nghệ MỚI Nhất

15:49 29/08/2020

Niềng răng nhựa trong suốt Invisalign là công nghệ niềng răng mới nhất hiện nay trên thế giới. Không chỉ mang lại hiệu quả cao, mà Invisalign còn khiến rất nhiều người “mê mẩn” bởi khả năng tháo lắp thoải mái khi ăn uống hay vệ sinh, thẩm mỹ tuyệt vời, chẳng ai nhận ra mình đang niềng.

NIỀNG RĂNG NHỰA TRONG SUỐT INVISALIGN LÀ GÌ?

Niềng răng nhựa trong suốt Invisalign do các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu và sản xuất, hiện tại hãng Align Technogy đang độc quyền phân phối trên toàn thế giới.

Sự ra đời của Invisalign trở thành bước tiến mạnh mẽ của nền nha khoa, với việc sử dụng các khay niềng trong suốt, làm từ nhựa dẻo cao cấp, có hình dạng giống hàm răng, ôm sát khít vào răng và di chuyển răng về đúng vị trí mong muốn, phương pháp này hoàn toàn xóa bỏ trở ngại khi giao tiếp, ăn uống, đau đớn mỗi khi siết răng, cồng kềnh xấu xí của những kỹ thuật trước đó.

Khi niềng răng nhựa trong suốt Invisalign, thông thường mỗi người trung bình sẽ có từ 20 – 40 khay, mỗi khay đeo từ 7 – 10 ngày và được đeo ít nhất 22h/ngày cho dịch chuyển răng khoảng 0.25mm.


NIỀNG RĂNG NHỰA TRONG SUỐT INVISALIGN THÍCH HỢP VỚI AI?

Các trường hợp nên niềng răng invisalign

Hiện tại, phương pháp này đang được các bác sĩ nha khoa áp dụng phổ biến trong một số trường hợp sau:

 •  Trường hợp răng bị hô
 •  Trường hợp răng bị móm,…
 •  Răng mọc lệch, mọc ngầm, chen chúc
 •  Răng khểnh
 •  Sai lệch khớp cắn chéo, hở, đối đỉnh
 •  Răng mọc thưa, không khít sát

NIỀNG RĂNG NHỰA TRONG SUỐT INVISALIGN – NHỮNG ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI

Niềng răng nhựa trong suốt Invisalign hiện được các chuyên gia đánh giá cao và nhiều người yêu thích sử dụng nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

 • Niềng răng không ai biết

Được làm từ nhựa trong suốt, có hình dáng như răng thật và ôm sát khít vào bề mặt răng, Invisalign đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo. Khi niềng răng, khách hàng có thể thoải mái giao tiếp, không ảnh hưởng đến cuộc sống hay công việc, nếu không nói thì khó ai có thể biết bạn đang niềng răng.

 • Nhẹ nhàng, không đau

Với khay nhựa trong suốt kết hợp hệ thống Attachment, khi gắn lên răng sẽ chuyển động răng nhịp nhàng, chính xác, lực kéo ổn định phù hợp với từng răng, từ từ, nhẹ nhàng. Nhờ vậy, niềng răng nhựa trong suốt Invisalign đem lại cảm giác thoải mái hơn đeo mắc cài, không gây đau nhức răng, không đau đớn hay khó chịu.

Niềng răng nhựa trong suốt Invisalign hiệu quả nhanh, thẩm mỹ, thoải mái và nhẹ nhàng
 • Hiệu quả nhanh và biết trước được

Lực kéo ổn định và cấu tạo đặc biệt, giúp invisalign mang đến kết quả niềng răng nhanh chóng, sớm sắp sếp các răng lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm. Đồng thời, qua hình ảnh không gian 3 chiều của phần mềm V Ceph 3D, khách hàng sẽ biết trước hình ảnh hàm răng của mình sau khi niềng sẽ như thế nào, sau bao lâu hoàn thành. Trường hợp chưa hài lòng có thể thảo luận lại với bác sĩ để đưa ra giải pháp thích hợp nhất.

 • Thoải mái tháo ra lắp vào

Không giống như niềng răng cố định, khay invisalign dễ dàng tháo lắp khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Mỗi khi ăn uống bạn có thể tháo khay niềng ra giúp bạn ăn uống ngon miệng hơn với cảm giác thật trên răng, không bị dắt thức ăn vào răng và mắc cài gây kênh cộm, khó chịu.

 • An toàn, không tổn thương răng – nướu

Niềng răng nhựa trong suốt Invisalign sử dụng nhựa polyurethaney đặc biệt trong ngành y tế, chất liệu này đã được  FDA của Mỹ chứng nhận và đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2003, phát triển riêng phù hợp với môi trường sinh học răng miệng. Chính vì vậy, phương pháp này rất an toàn cho sức khỏe người dùng, không bị tác động bởi vi khuẩn, axit và các chất hóa học khác từ thức ăn, nước bọt và môi trường.


Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào thì bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian gọi điện hoặc đến trực tiếp Nha khoa Quốc tế SunSmile để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất nhé!