Niềng Răng Không Mắc Cài Invisalign Hiệu Quả Nhanh Không?

15:03 29/08/2020

Niềng răng không mắc cài Invisalign đang được rất đông khách hàng lựa chọn vì tính thẩm mỹ cao, khó nhận biết, thoải mái tháo lắp, ít đau đớn khó chịu. Tuy nhiên, phương pháp này có mang lại hiệu quả nhanh không, có khắc phục được hết những lệch lạc của răng sau liệu trình điều trị, cũng là điều mà không ít người quan tâm và muốn có câu trả lời chính xác nhất.

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN CÓ MANG LẠI HIỆU QUẢ NHANH KHÔNG?

Niềng răng không mắc cài Invisalign do Công ty Align Technology tại Mỹ thiết kế và sản xuất độc quyền. Theo thống kê của Align Technology hiện đã có hơn 1,7 triệu bệnh nhân trên khắp thế giới đã và đang điều trị theo phương pháp này và hài lòng về kết quả điều trị.

Khác biệt hoàn toàn với niềng răng mắc cài, Invisalign sử dụng các khay trong suốt (như máng tẩy) để di chuyển răng. Các khay này làm bằng nhựa dẻo cao cấp, thiết kế theo hình dáng hàm răng và được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn.

Hiện đã có hơn 1,7 triệu bệnh nhân trên khắp thế giới đã và đang điều trị theo phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign

Trung bình mỗi khay di chuyển răng khoảng 0,25mm. Tùy theo trường hợp của từng người mà phải mang tổng cộng khoảng từ 20 đến 40 khay Invisalign ( 1 – 2 năm) để hoàn tất quá trình điều trị. Bên cạnh đó, mỗi khay Invisalign mang khoảng 2 tuần và ít nhất 22 giờ/ ngày, rồi chuyển qua khay mới, răng của bạn sẽ di chuyển dần cho đến khi đạt kết quả như mong muốn.

Các khay invisalign khi đeo vào sẽ tạo lực kéo ổn định, sắp xếp các răng sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo cả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Do lực kéo mạnh, ổn định, nhịp nhàng và cấu tạo đặc biệt, nên niềng răng không mắc cài Invisalign mang lại hiệu quả nhanh, rút ngắn tối đa thời gian, nhưng vẫn đảm bảo không tác động xấu đến sức khỏe răng hàm.


VÌ SAO NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN ĐƯỢC YÊU THÍCH?

  •  Niềng như không niềng

Là những chiếc khay làm bằng nhựa dẻo, trong suốt, ôm sát khít bề mặt răng nên khi niềng răng theo phương pháp này thì tính thẩm mỹ được đảm bảo cao, khi giao tiếp khó có ai nhận ra được bạn đang chỉnh nha. Hơn nữa, nó còn giúp che đi một phần khuyết điểm hàm răng hiện tại, nên bạn có thể thoải mái làm việc, học tập, sinh hoạt bình thường.

  •  Thoải mái và nhẹ nhàng

So với khung kim loại cồng kềnh, nặng nề, dễ tụt gãy và làm trầy xướt nướu, thì khay niềng răng không mắc cài invisalign mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng hơn cả. Bên cạnh đó, cũng không cần những cuộc hẹn khẩn cấp với bác sĩ bởi ít có sự cố bong mắc cài, sút dây hay tổn thương răng nướu.

  •  Tiện lợi

Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời của phương pháp không có mắc cài, chúng ta hoàn toàn có thể tháo rời khi ăn uống, vệ sinh răng miệng hoặc trong những dịp đặc biệt. Chính vì vậy mà ăn uống bình thường, phòng tránh tốt các bệnh răng miệng, không lo giắt thức ăn như niềng răng mắc cài.

Niềng răng không mắc cài Invisalign
  •  Thấy trước kết quả

Qua hình ảnh mô phỏng trên phim 3D, khi chưa bắt đầu mang khay khách hàng sẽ thấy được sự thay đổi của hàm răng của mình qua từng giai đoạn chỉnh nha và kết quả sau khi thực hiện. Mỗi bộ khay Invisalign được sản xuất cho riêng và dựa trên tình trạng răng miệng của từng người.

  •  An toàn

Chất liệu đặc biệt tạo nên khay niềng invisalign được hiệp hội nha khoa quốc tế kiểm định, FDA công nhận chất lượng và chế tác tỷ mỉ bằng dây chuyển công nghệ cao Hoa Kỳ. Do đó, trong quá trình áp dụng liệu trình độ an toàn được đảm bảo, không ảnh hưởng đến sức khỏe và răng miệng.


Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào thì bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian gọi điện hoặc đến trực tiếp Nha khoa Quốc tế SunSmile để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất nhé!