Những Điều Bạn Phải Biết Về Bọc Răng Sứ

16:48 09/06/2021

Bọc răng sứ nay đã dễ dàng hơn khi mà công nghệ ngày càng phát triển và đáp ứng được phần lớn nhu cầu của của người dân. Thế nhưng chúng ta đã biết và cập nhật được xu thế bọc răng sứ hiện nay chưa, hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin quan trọng nếu bạn muốn mão răng sứ nhé.

Răng sứ là gì? 

Răng sứ là loại răng được làm bằng chất liệu sứ và có tính thẩm mỹ cao, trông giống như răng thật. Khi bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào yêu cầu khác nhau của mỗi người để nha sĩ có thể tiến hành thực hiện.

Những lưu ý khi mão răng sứ:

Khi bọc răng sứ sẽ cần phải mài răng để đảm bảo không gian cho răng sứ. Điều này dẫn đến răng thật của bạn sẽ bị mài mòn đi rất nhiều. Khi đã quyết định làm thì không thể phục hồi lại răng thật. 

Mục đích của mão răng sứ:

Mão răng giúp cho chúng ta có thể cải thiện được màu sắc của răng, phục hồi chức năng của răng, giúp cho răng thẳng hàng. Ngoài ra còn giúp cho chúng ta thoải mái tự tin khi cười, hạn chế hở lợi, tăng độ khỏe của răng miệng.

Chi phí bọc răng sứ:

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ cao cấp nên chi phí cũng sẽ tương ứng dao động từ 1 triệu đến 15 triệu đồng. Bạn có thể lựa chọn loại răng sứ phụ thuộc vào điều kiện kinh tế và mức độ an toàn phù hợp với cơ thể răng miệng. The Sun Dentist chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất và phụ hợp nhất với tất cả mọi người

Răng sứ kim loại Ni -Cr                         1.800.000 Răng
Răng sứ titanium                         3.500.000 Răng
Răng sứ kim loại Cr – Co                         3.000.000 Răng
Răng sứ kim loại Au – Pd                       15.000.000 Răng
Răng toàn sứ Ziconia                         5.000.000 Răng
Răng sứ Emax/ Cercon                         8.000.000 Răng
Răng sứ Cercon HT CAD/CAM                       12.000.000 Răng
Răng sứ Diamond                         7.000.000 Răng
Răng sứ Veneer IPS Emax                       12.000.000 Răng
Răng sứ Veneer                         8.000.000 Răng
Mão răng sứ
Mão răng sứ

Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm về dịch vụ của chúng tôi thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi TẠI ĐÂY và theo dõi KÊNH YOUTUBE của chúng tôi thường xuyên để cập nhật ưu đãi mới nhất và nhanh nhất nhé.