Máy Nhổ Răng Piezotome Và Những Ưu Điểm Vượt Trội

11:34 27/06/2021

Với công nghệ phát triển trong ngành nha khoa hiện nay thì sự xuất hiện của máy móc là một yếu tố không thể thiếu. Acteon-Satalec vào năm 2007 đã phát minh ra máy nhổ răng Piezotome với những ưu điểm vô cùng vượt trội. Đây là chiếc máy giúp cho việc nhổ răng khôn êm ái, an toàn và dễ dàng nhất hiện nay.

  1. Máy nhổ răng Piezotome là gì?

Piezotome là sự kết hợp hoàn hảo của 2 chế độ Piezotome và Newtron. Đây là máy nhổ răng có màn hình cảm ứng thân thiện. Trang thiết bị được điều khiển bằng chân. Nó có thể kích hoạt theo từng nấc năng lượng giúp rút ngắn thời gian thực tế. Nhờ nó mà được điều chỉnh chính xác trong quá trình phẫu thuật.

Piezotome hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong phẫu thuật xương, mở xương, tạo hình xương, nâng xoang hàm và đặc biệt là nhổ răng khôn.

Máy Nhổ Răng Piezotome
Máy Nhổ Răng Piezotome

2. Những ưu điểm vượt trội

  • Nhổ răng êm ái, không đau: Công nghệ Piezotome sử dụng tác động của sóng siêu âm bao quanh vùng răng cần nhổ, bóc tách mô, nướu khỏi chân răng một cách nhẹ nhàng nhất, và việc loại bỏ chân răng ra khỏi mô nướu hết sức đơn giản.
  • An toàn: Công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome hầu như không tác động vào dây thần kinh, mạch máu quanh vùng chân răng. Máy  sẽ xác định chính xác vị trí răng cần nhổ. Ngoài ra còn định hình được chính xác cấu trúc xương hàm để giúp cho việc nhổ răng an toàn.
  • Rút ngắn thời gian nhổ răng: Việc nhổ bỏ chân răng diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều. Toàn bộ quá trình nhổ răng chỉ diễn ra 5P diễn ra trong 5-15 phút. Khách hàng không cảm nhận được cảm giác khó chịu, đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.
  • Nhanh lành vết thương: Với tác động khóa mạch máu nhanh chóng, tối ưu, giúp cho những tổn thương tức thời hay sau đó từ việc nhổ răng được hồi phục tối ưu.

Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm về dịch vụ của chúng tôi thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi TẠI ĐÂY và theo dõi KÊNH YOUTUBE của chúng tôi thường xuyên để cập nhật ưu đãi mới nhất và nhanh nhất nhé.