Đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng – The Sun Dentist đã và đang khẳng định vị trí của mình cũng như được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. The Sun Dentist luôn được đánh giá cao với các ưu điểm vượt trội:

  • Cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn.
  • Chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

GIỚI THIỆU THE SUN DENTIST

The Sun Dentist ra đời với sứ mệnh “Thắp lên nụ cười hạnh phúc” cho khách hàng mỗi khi đến thực hiện dịch vụ. Với tiêu chí “Nha khoa vui vẻ – Bác sĩ thân thiện – Dịch vụ không đau” The Sun Dentist đã và đang nỗ lực cải tiến từng ngày để đáp ứng tốt mong mỏi từ khách hàng.

Phòng khám của The Sun Dentist được đầu tư trang thiết bị hiện đại với nhiều máy móc, công nghệ tối tân. Cơ sở vật chất rộng rãi, không gian phòng khám sang trọng, vệ sinh và đảm bảo đạt chuẩn Bộ Y tế.

 ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI CHUYÊN MÔN

The Sun Dentist tự hào vì sở hữu được đội ngũ y, bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Đứng đầu là Ths.Bs Nguyễn Minh Hải với trên 15 năm kinh nghiệm. Hiện tại chị đang đảm nhiệm cương vị Giám đốc chuyên môn của The Sun Dentist .

Với mong muốn cho khách hàng có những trải nghiệm HIỆU QUẢ – AN TOÀN, đội ngũ y bác sĩ tại The Sun Dentist thường xuyên cập nhật những kiến thức, kỹ năng y khoa mới nhất.

PHỤC VỤ TẬN TÂM – TẬN TÌNH

Bên cạnh chất lượng chuyên môn cao và đội ngũ y bác sĩ giỏi, quy trình chăm sóc răng miệng tại The Sun Dentist  luôn được khách hàng đánh giá là Tận tâm – Tận tình.

Nhân viên CSKH tại nha khoa sẽ liên hệ để đặt lịch thực hiện và chăm sóc khách hàng ít nhất 1 tuần (Tùy vào dịch vụ khách hàng thực hiện).

Dịch vụ nha khoa tại The Sun Dentist  đặc biệt linh hoạt, phù hợp với cả những khách hàng ở xa, những người bận rộn hoặc các đối tượng đặc biệt như: học sinh, sinh viên, người đi làm. The Sun Dentist cũng triển khai chương trình hỗ trợ trả góp để những khách hàng có nhu cầu niềng răng nhưng kinh phí eo hẹp vẫn có thể tham gia để sớm lấy lại nụ cười tự tin.

Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng The Sun Dentist để có được hàm răng khỏe đẹp cho cả gia đình.