Tẩy trắng răng Laser USA 4.0 – Công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ sẽ giúp bạn sỡ hữu 1 hàm răng trắng, đẹp tự nhiên mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Tẩy trắng răng Laser USA 4.0 là gì?

Tẩy trắng răng Laser USA 4.0 là phương pháp làm trắng răng hiện đại đến từ Hoa Kỳ, được các chuyên gia Răng – Hàm –  Mặt đánh giá cao. Nhờ ứng dụng công nghệ Laser 4.0 và thuốc tẩy trắng, phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Đối tượng nên thực hiện tẩy trắng răng

  • Răng bị nhiễm tetacylin nhẹ.
  • Răng bị xỉn màu do các tác động ngoại sinh như: uống cafe, uống trà, hút thuốc.
  • Khách hàng muốn nâng tông màu răng.

Quy trình tẩy trắng răng Laser USA 4.0

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ xác định tình trạng xỉn màu của răng đồng thời phát hiện những bệnh lý răng miệng cần được điều trị trước khi tẩy trắng. 

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng trước khi tẩy trắng

Bác sĩ tiến hành vệ sinh khoang miệng bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng đồng thời thực hiện chữa trị các bệnh lý về răng nếu có. Điều này giúp ca tẩy trắng đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn.

Bước 3: Đặt dụng cụ cách ly răng, nướu và môi

Đây là khâu vô cùng quan trọng trong quá trình tẩy trắng răng nhằm ngăn không cho môi và nướu dính phải thuốc tẩy trắng.

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành bôi trực tiếp thuốc tẩy trắng răng lên toàn bộ bề mặt.

Bước 4: Sử dụng tia Laser để tẩy trắng răng

Với tác động của thuốc tẩy trắng và tia Laser 4.0, các chuỗi Protein tạo màu sẽ bị cắt đứt trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng chỉ sau 60 phút.

Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi tẩy trắng

Sau khi tẩy trắng răng, khách hàng có thể về nhà ngay. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc răng giữ màu được lâu và có hiệu quả thẩm mỹ cao.

Ưu điểm tẩy trắng răng Laser 4.0

  • Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser 4.0 cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Sau khi thực hiện tẩy trắng, màu răng có sự khác biệt rõ rệt so với màu răng cũ. Thời gian duy trì lên đến 2 năm.
  • An toàn với sức khỏe: Quá trình tẩy trắng răng được tiến hành với các trang thiết bị hiện đại, thuốc tẩy trắng được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, được kiểm định và chứng nhận là sản phẩm an toàn với cơ thể con người.
  • Không gây đau, sưng, gây ê buốt như các biện pháp làm trắng răng thông thường.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi tẩy trắng răng

  • Sau khi tẩy trắng răng, tùy vào mức độ nhạy cảm của từng người, bạn có thể gặp phải tình trạng ê buốt nhẹ,.. Đây là những biểu hiện hoàn toàn bình thường và sẽ biến mất sau 2 – 3 ngày.
  • Khách hàng nên đi thăm khám nha sĩ 6 tháng 1 lần.
  • 4 – 6 tháng đi tẩy vôi răng một lần để hạn chế tình trạng vôi răng, gây vàng răng, xỉn màu. Thời gian đi lấy cao răng sẽ phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người.

Hình ảnh thực tế khách hàng

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, Nha khoa quốc tế Sunsmile đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp.

Bên cạnh dịch vụ tẩy trắng răng Laser USA 4.0, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thăm khám nha khoa tổng quát như: niềng răng, hàn răng, cấy ghép implant,…các dịch vụ thẩm mỹ răng như: lấy cao răng, dán sứ veneer, điều trị cười hở lợi,…giúp khách hàng có được nụ cười đẹp nhất.