Bọc Răng Sứ – Nên Hay Không Nên?

14:50 11/07/2021

Đã bao giờ chúng ta cảm thấy thiếu tự tin với nụ cười của mình và ngại giao tiếp với mọi người chưa? Liệu có phải vì hàm răng làm cho chúng ta mất tự tin đi không? Bài viết này tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề hàm răng vàng ố và giúp bạn tự tin tỏa sáng. Đây cũng chính là phương pháp giải quyết răng vàng tối ưu hiện đại đứng đầu hiện nay. Nếu bạn đang nghĩ về bọc răng sứ thì chính xác rồi, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1.Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là thay thế lớp men răng cũ bằng men răng nhân tạo, bao phủ toàn bộ và thực hiện chức năng của thân răng, mang đến cho răng một hình dạng mới, trắng sáng hơn. Răng sứ chính là những chiếc răng giả. Răng nhằm để thay thế cho răng đã mất đi, bị suy yếu chức năng hoặc có hình dạng không đẹp.

"<yoastmark

2. Các trường hợp nên có thể bọc răng sứ

  • Răng sâu, mẻ, vỡ làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ
  • Răng bị suy yếu do sâu răng quá nặng
  • Răng có bề mặt men bong tróc, nhiễm màu tetra, vàng
  • Ố do vệ sinh không đúng cách hoặc do ăn uống
  • Răng có hình dạng không đẹp
  • Làm phục hình răng trên implant

3. Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ

Chi phí khi thực hiện mão răng sẽ có giá dao động từ 800k đến 8 triệu đồng.

Nụ Cười Khách Hàng Khi Chụp Răng Sứ
Nụ Cười Khách Hàng Khi Chụp Răng Sứ

Để nói rằng nên hay không nên thì chúng ta còn cần phải xem xét dựa vào sức khỏe răng miệng hiện tại, sức khỏe tài chính của chúng ta để quyết định các bạn nhé!


Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm về dịch vụ của chúng tôi thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi TẠI ĐÂY và theo dõi KÊNH YOUTUBE của chúng tôi thường xuyên để cập nhật ưu đãi mới nhất và nhanh nhất nhé.